0983 608 638trantoan8282@gmail.com

Iphone X mới ra đã gặp nhiều lỗi bất thườngNhiều iPhone X gặp lỗi màn hình
 
    Có khoảng gần 30 trường hợp phàn nàn về lỗi màn hình tương tự trên mạng xã hội cộng đồng của Apple, Twitter, Facebook hay Reddit, trang web MacRumors cho hay. Điểm chung đều là việc chiếc iPhone đắt đỏ của Apple bỗng nhiên xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh, chạy dọc từ phía trên xuống bên dưới khiến việc hiển thị hình ảnh bị ảnh hưởng, trong khi thao tác cảm ứng vẫn bình thường. Sọc kẻ thường nằm ở sát mép viền hai bên màn hình.
    Một người dùng có Nickname Tmiles80 cho hay sọc kẻ trên xuất hiện khi anh đang chơi game mobile trên iPhone 10. Vạch kẻ sáng rực bỗng chạy dọc từ trên xuống phần màn hình sát mép viền bên phải. Những người gặp lỗi còn cho biết điện thoại của mình không hề gặp phải bất kỳ va chạm mạnh hay rơi, nhưng vẫn bị đường kẻ sọc này. Thậm chí, có trường hợp xuất hiện ngay sau khi máy được mở hộp và khởi động lên, hết hồn luôn. Ngay cả khi tắt, khởi động lại hay cài đặt lại máy hoàn toàn cũng không khắc phục được lỗi này.
    Theo những người dùng gặp vấn đề, những máy lỗi này sẽ được Apple đổi lại sản phẩm mới và đền bù thiệt hại nhỏ. Dù như vậy, với vấn đề xuất hiện hàng loạt, nó cho thấy có thể Iphone X gặp vấn đề về chẩt lượng trong lô hàng đầu, mới ra thị trường. Hãng công nghệ Mỹ từng được cho gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất mẫu Iphone đời mới và buộc phải đẩy nhanh tiến độ để đưa sản phẩm ra thị trường kịp lịch đã thông báo.
    Ngoài ra lỗi kẻ sọc, tình trạng cảm ứng trên Iphone X cũng bị phàn nàn rất nhiều, đã có những trường hợp cho biết máy bị đơ cảm ứng ngoài trời lạnh hay màn hình tự hoạt động lung tung dù người dùng không chạm tay vào. Điều này gây hết sức bực mình cho người sửa dụng và Fan của Apple.